CHỊ BÍCH CHIA SẺ CÁCH KINH DOANH ONLINE - MUA NHÀ HÀ NỘI TRONG TẦM TAY

Thu Hằng
Thứ Ba, 03/01/2023

“Trong 5 năm kinh doanh online, tôi nhận ra sự kiên trì là chưa đủ. Bên cạnh đó, sự nhạy bén và nắm bắt thị trường mới là yếu tố quyết định để bạn đi đường dài trên “mảnh đất màu mỡ” online này giúp bạn tới gần với thành công hơn.” Đó là chia sẻ của chị Bích - Một đại lý của Lazychef.

 

Thu nhập 7-8 triệu của nhân viên văn phòng, chị Bích chỉ tạm đủ trang trải cuộc sống.

Nhân viên văn phòng đi làm toàn thời gian nhưng mức thu nhập chỉ 7-8 triệu

 

Nghĩ tới khoảng thời gian trước, chị Bích chia sẻ “Tôi cũng là một nhân viên văn phòng bình thường, mỗi tháng đóng tiền nhà 2 triệu, 5 triệu còn lại chia các khoản nhỏ: 1 triệu mua mua quần áo phục vụ công việc, 2 triệu ăn uống sinh hoạt hàng ngày, tiền điện nước,.. và 2 triệu cho các khoản phí phát sinh. Với mức thu nhập đó, tôi chỉ tạm đủ trang trải cuộc sống chứ không tiết kiệm hay dư dả là bao.”

“Sau đó, tôi bắt đầu tìm hiểu thêm về bán hàng online. Đầu tiên, tôi làm cộng tác viên bán hàng trong một năm đầu. Sau khi có tệp khách hàng và nguồn khách ổn định, tôi tự tìm nguồn hàng và nhập, trộm vía số lượng đơn hàng đi rất tốt. Nhưng chuyện tốt không kéo dài được lâu thì đại dịch COVID-19 bùng nổ: biên đóng, cách ly, kinh tế suy thoái. Lúc đó, trong kho tôi đang ôm rất nhiều hàng, không xoay vòng được vốn, hàng đứng im. Tôi rơi vào tình thế khó khăn.”

Câu chuyện trên của chị Bích có lẽ cũng là trải nghiệm hay hình bóng của rất nhiều người kinh doanh ở thời điểm nền kinh tế suy thoái. Ở thời điểm đó chắc hẳn, ai cũng sẽ lao đao và không biết nên xoay sở làm sao với số hàng tồn kho và làm như nào để xoay vòng vốn,.. . 

 

Sau khoảng thời gian đó, chị Bích đã tìm được lối đi mới dẫn tới thành công, thay đổi hoàn toàn cuộc sống của chị 

Bán hàng online là lựa chọn đầu tiên của những người muốn kiếm thêm thu nhập

 

Nhấp một ngụm nước, chị Bích nói “Khoảng thời gian khó khăn đó, may mắn hàng tôi vẫn đi được nhỏ giọt nhưng số tiền thu về không đáng là bao, số hàng tồn trong kho còn rất nhiều. Đúng lúc đó, thị trường mới bùng nổ chính là thị trường gia dụng, đánh mạnh vào tình hình sức khỏe - nỗi lo của mọi nhà. Đó cũng là thị trường mà tôi muốn nhảy vào nhưng rất lăn tăn không biết tệp khách hàng hiện tại của mình có phù hợp hay không? Tiếp cận thị trường và nghiên cứu thị trường như nào? Đặt niềm tin vào công ty nào là hợp lý mà giá cả phải chăng?”

Trong lúc đó, chị đã vô tình thấy sản phẩm của Lazychef trên các sàn thương mại điện tử với giá cả phải chăng, phản hồi tốt và chính sách ưu đãi hấp dẫn. Chị quyết định tìm hiểu thêm và biết Lazychef là một công ty còn “non trẻ” trong thị trường gia dụng nhưng lại nổi lên trong khoảng thời gian khủng hoảng nhất của nền kinh tế. Sản phẩm thông minh với thiết kế nhỏ gọn, tiện ích giúp cho người tiêu dùng tiết kiệm thời gian và tối ưu căn bếp của mình. Sản phẩm mới ra mắt, nổi bật với màu đỏ may mắn được các KOC “để mắt tới” sử dụng, review với “hàng ngàn cơn mưa” lời khen. 

 

Lazychef công ty độc quyền thương hiệu sản phẩm tại Việt Nam

 

Chị Bích quyết định lựa chọn Lazychef và bắt đầu bán hàng công ty với tư cách cộng tác viên. Khởi đầu, chị Bích được các bạn công ty hướng dẫn chi tiết, cụ thể về phân tích thị trường, nắm bắt thị trường, tìm hiểu tệp khách hàng, nắm bắt tâm lý khách hàng,... và cách chốt được đơn hàng hiệu quả, tối ưu nhất. Với sự tận tình, trong 1 tháng chị đã đạt doanh số 7 triệu. Tháng tiếp theo chị đạt mức doanh thu 10 triệu. Chị rất phấn khởi bởi thời điểm kinh tế khó khăn đó, khoảng tiền chị kiếm được giúp chị đủ trang trải cuộc sống.

Chị ấp ủ những dự định lớn hơn, bắt đầu gia nhập đội ngũ đại lý của công ty. Chị nhập nhiều mặt hàng gia dụng khác nhau và bán song song 2 mảng cùng lúc. Chị chia sẻ “Tin tưởng và lựa chọn Lazychef ở thời điểm đó, quyết định đánh liều vào công ty còn non trẻ, có lẽ là quyết định liều lĩnh và đúng đắn. Tôi đã có sự ngoạn mục vào khoảng thời gian kinh tế khủng hoảng nhất, thay đổi cuộc sống tốt hơn cả những gì mà tôi mong đợi. Sau 5 năm cố gắng và không từ bỏ, giờ đây tôi đã có một căn chung cư nho nhỏ của riêng mình.”

 

      

Lazychef sản phẩm bán chạy số 1 tại sàn thương mại điện tử shopee

Lazychef tuy là công ty “sinh sau đẻ muộn” nhưng lại có sức trẻ, sự nhiệt huyết, dám nghĩ dám làm không hề chùn bước với các “đàn anh, đàn chị” đi trước trong ngành. Cảm ơn chị Bích đã tin tưởng Lazychef và đồng hành cùng Lazychef ngay từ những bước đi chập chững đầu tiên.

Nếu bạn cũng đang là một nhân viên văn phòng, một bà mẹ bỉm sữa hay một học sinh sinh viên với một mức lương chỉ vừa đủ sống, muốn thay đổi cuộc sống và thu nhập của mình thì tại sao bạn không lựa chọn Lazychef?

Lazychef hiện nay vẫn đang mở rộng thị trường, tuyển dụng thêm các nhà đại lý, các cộng tác viên cùng đồng hành và phát triển. Hãy để Lazychef sánh bước - đồng hành cùng bạn. 

----------------------------------------

Tìm hiểu thêm về Lazychef - Nơi gửi gắm sự tin tưởng của Bích thành công 

LazyChef - Gia dụng thông minh dành cho người lười

Cùng đồng hành - Cùng thành công - Cùng phát triển

👉 Hotline (đăng ký làm nhà cung cấp/ CTV/ sỉ/ đại lý): 0911.870.666 (Giám đốc kinh doanh)

👉 Website: https://lazychef.vn/tuyen-dai-ly

Địa chỉ văn phòng giao dịch:

Miền Bắc:

VP Hà Nội: Địa chỉ: Lô CN5 Cụm CN Quất Động mở rộng, Xã Nguyễn Trãi, Huyện Thường Tín, Hà Nội

Miền Nam:

VP Hồ Chí Minh: 21/6 Citibella 1 đường 35 Cát Lái, P. Cát Lái, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Tel: 0347.868.696 

 

icon icon