Máy Khử độc và Làm sạch thực phẩm đa năng 7in1 Lazychef

Thương hiệu: Đang cập nhật   |   Tình trạng: Còn hàng
3.200.000₫ 3.500.000₫
Mô tả đang cập nhật
Chỉ có ở LazyChef:
 • Miễn phí vận chuyển
  Miễn phí vận chuyển
 • Lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày
  Lỗi 1 đổi 1 trong 30 ngày
 • Hàng chính hãng, công nghệ Đức
  Hàng chính hãng, công nghệ Đức
 • Hỗ trợ kỹ thuật và vận hành sử dụng lên đến 10 năm
  Hỗ trợ kỹ thuật và vận hành sử dụng lên đến 10 năm

Mô tả sản phẩm

MÁY KHỬ ĐỘC VÀ LÀM SẠCH THỰC PHẨM ĐA NĂNG 7 IN 1 LAZYCHEF

- Làm sạch và khử trùng thực phẩm bằng công nghệ sục ozone hiện đại từ Đức

- Sử dụng dễ dàng với 7 chế độ rửa riêng biệt với từng loại thực phẩm khác nhau

- Tiết kiệm điện năng và lượng nước sử dụng, tiết kiệm thời gian người nội trợ.

I. MÔ TẢ SẢN PHẨM

Máy rửa thực phẩm đa năng 7 in1 Lazychef được thiết kế đặc biệt và phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng Việt Nam. Với công nghệ sục ozone hóa hiện đại từ Đức sẽ giúp thực phẩm được làm sạch, khử trùng tự động, giúp giảm thiểu tối đa các vấn đề liên quan đến dư lượng thuốc trừ sâu, bụi bẩn, đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Sản phẩm dung tích 6L có thể rửa được rất nhiều loại thực phẩm khác nhau, bao gồm rau, củ, quả, thịt, cá, hải sản, ngũ cốc, các loại động vật có vỏ…

II. CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY RỬA THỰC PHẨM ĐA NĂNG 7 IN LAZYCHEF

1. Cấu tạo sản phẩm

2. Nguyên lý hoạt động

- 2 công nghệ chính giúp máy rửa thực phẩm đa năng 7 in 1 Lazychef hoạt động tốt và làm sạch tới 80% chính là công nghệ SỤC OZONE và XOÁY NƯỚC 360 độ. 

- Công nghệ dòng xoáy nước 360 độ tác động mạnh mẽ khiến các chất bẩn như bụi bẩn, đất cát, bào tử nấm mốc được loại bỏ, đánh bật và trôi theo dòng nước.

- Công nghệ sục ozone tạo ra các phân tử khí O3 - chất khí có tính oxy hóa khử mạnh, phản ứng với hơn 300 hợp chất hóa học và dễ dàng làm sạch mọi tạp chất, vi khuẩn, dư lượng thuốc trừ sâu còn đọng lại trên bề mặt thực phẩm.

3. 7 chế độ rửa thực phẩm của máy rửa thực phẩm đa năng 7 in 1 Lazychef

Mỗi loại thực phẩm được cài đặt chế độ làm sạch riêng biệt với thời gian cụ thể!

Khi sử dụng chúng ta có thể điều chỉnh thời gian mỗi chương trình rửa theo nhu cầu. Chỉ cần nhấn phím Time Setting để tăng/giảm thời gian, mỗi lần nhấn sẽ tăng/giảm thêm 1 phút. Tuy nhiên chỉ có thể tăng/giảm tới thời gian Max/Min mà máy đã cài đặt sẵn theo từng chế độ rửa. 

III. ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MÁY RỬA THỰC PHẨM ĐA NĂNG 7 IN LAZYCHEF

- Rửa sạch đa dạng nhiều loại thực phẩm: Máy có 7 chế độ rửa thực phẩm riêng biệt, tùy thuộc vào loại thực phẩm mà sẽ có thời gian làm sạch khác nhau.

- Công nghệ kép sục ozon và xoáy 360 độ hiện đại từ Đức giúp làm sạch tới 80% thực phẩm.

- Thiết kế thông minh, hiện đại, bảng điều khiển điện tử nhạy bén, dễ dàng sử dụng.

- Làm sạch và khử trùng tuyệt đối nhưng vẫn bảo lưu tối ưu được dinh dưỡng trong thực phẩm.

IV. THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Tên gọi: Máy khử độc và làm sạch thực phẩm đa năng 7 in 1 

Model: LC-01RR 

Nguồn điện: 220V/60Hz 

Công suất: 100W 

Dung tích: 6L 

Lượng nước tiêu thụ: 4L 

Kích thước: 320x290x320mm 

Công dụng: khử trùng và làm sạch thực phẩm bằng công nghệ ozone

Khi thực trạng thực phẩm bẩn vẫn xuất hiện tràn lan trên thị trường. thậm chí chúng được trá hình và “đội mác” thực phẩm sạch, xâm nhập vào những siêu thị lớn thì việc mỗi gia đình tự trang bị một chiếc máy làm sạch thông minh là điều cần thiết. Trở thành người tiêu dùng thông thái cùng Máy rửa thực phẩm đa năng 7 in 1 Lazychef ngay hôm nay chị em nhé!

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP???

- Máy có thực sự tốt không?

Máy khử độc và làm sạch thực phẩm Lazychef có 2 công nghệ kép đến từ Đức là công nghệ sục ozon và công nghệ xoáy nước 360 độ. 

Công nghệ dòng xoáy nước 360 độ tác động mạnh mẽ khiến các chất bẩn như bụi bẩn, đất cát, bào tử nấm mốc được loại bỏ, đánh bật và trôi theo dòng nước.

Công nghệ sục ozone tạo ra các phân tử khí O3 - chất khí có tính oxy hóa khử mạnh, phản ứng với hơn 300 hợp chất hóa học và dễ dàng làm sạch mọi tạp chất, vi khuẩn, dư lượng thuốc trừ sâu còn đọng lại trên bề mặt thực phẩm.

Vì vậy sau khi khử độc và làm sạch với máy thì thực phẩm có thể được "sạch" tới 90%, bao gồm tất cả bụi bẩn, nấm mốc, dư lượng trừ sâu hay những chất độc hại khác bên ngoài thực phẩm. Chị em nội trợ yên tâm tin dùng nhé!

- Chính sách bảo hành như thế nào?

Với tất cả các sản phẩm Lazychef quý khách hàng đều được BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 12 tháng và LỖI 1 ĐỔI 1 trong 30 ngày nếu như lỗi từ nhà sản xuất. Ngoài ra sản phẩm sẽ được hỗ trợ kỹ thuật và vận hành lên tới 10 năm (trợ giá thay thế linh kiện, phụ tùng, sửa chữa sản phẩm...)

Trong vòng 30 ngày đầu tiên sau khi mua đơn hàng, nếu máy hỏng hóc hay gặp trục trặc, bạn hoàn toàn có thể đổi sang máy khác. Nếu mua hàng sau 1 tháng, đơn hàng có trục trặc, khách sẽ gửi hàng cho nơi mua và máy sẽ được tiến hành sửa chữa, sau đó được giao lại cho khách. 

MÁY KHỬ TRÙNG VÀ LÀM SẠCH THỰC PHẨM ĐA NĂNG 7 IN 1 LAZYCHEF - BẢO VỆ TỐT HƠN SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG VIỆT!

 

Khách hàng nhận xét

Không có sản phẩm nào cùng loại

icon icon