LazyChef tạo ra công nghệ thế kỉ 21

Gấuuu
Thứ Tư, 08/12/2021

Chúng ta đang sống ở thế kỉ 21, có một sự thật rằng dù ở thời đại nào phụ nữ cũng luôn chiếm ưu thế trong căn bếp gia đình và có thói quen lãng phí thời gian của bản thân cho người khác, trong khi thời gian để đối đãi với chính mình lại vô cùng "keo kiệt". Cái khó nhất của phụ nữ hiện đại là quá bận rộn với những kế hoạch dày đặc.

Thời gian chúng ta đều như nhau, chỉ 24 giờ/ngày, nhưng phụ nữ đã "ôm" quá nhiều việc không lương như nấu nướng. dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc con cái và người lớn tuổi... Sau một ngày tất bật với đủ thứ việc, ai cũng trở về nhà trong tình trạng "hết pin" và đương nhiên việc loay hoay nấu nướng cả tiếng đồng hồ trong bếp khiến chị em chán ngán.

Thời đại 4.0, xu hướng "phụ nữ lười" trong căn bếp lên ngôi bằng việc tìm kiếm sản phẩm gia dụng thông minh giúp cuộc sống tốt hơn. Bí quyết của các chị em là sở hữu những loại máy thay thế sức người như máy rửa bát, máy làm sữa hạt, máy ép trái cây... để họ không phải mất thời gian tự tay làm tất cả mà vẫn thừa khả năng "cân hết việc nhà".

Trên hành trình hướng đến lối sống "lười nhưng hạnh phúc", lối sống này cho phép chúng ta có nhiều thời gian ăn ngon hơn, mặc đẹp hơn và thư giãn mà không phải lo lắng quá nhiều. Vì vậy mà không ít chị em ngày nay có thể sống trọn vẹn với đam mê, làm phong phú cuộc đời mà vẫn giữ cân bằng cuộc sống. Đó là những người phụ nữ hiện đại không dễ dàng thỏa hiệp, luôn tìm kiếm những giải pháp thông minh, kết hợp chúng để sống cuộc đời thật ý nghĩa.

Thương hiệu LazyChef - Gia dụng thông minh cho "người lười" ra đời chính là lời khẳng định cho những gì mà chúng tôi đang hướng đến. Chúng tôi tin rằng tất cả mọi người sẽ hạnh phúc hơn khi được hưởng lợi từ công nghệ. Dòng sản phẩm thương hiệu gia dụng thông minh, ứng dụng công nghệ của Đức với mong muốn giải phóng sức lao động của người nội trợ, khơi nguồn cảm hứng, gieo hạnh phúc và sức khỏe cho người tiêu dùng.

icon icon