Chị em tìm thấy “phiên bản” thông minh hơn trong căn bếp “lười”

Gấuuu
Thứ Hai, 27/12/2021

Hãy tưởng tượng xem nếu như hiện tại, chị em sẽ sở hữu những thiết bị "khủng" khiến cho việc vào bếp như trò chơi thì sẽ ra sao?

Thời đại công nghệ hiện đại đã giúp chị em thoát khỏi những khuôn mẫu truyền thống và mặc định quy củ như: "phụ nữ là người hy sinh" hay "con gái là phải thùy mị và biết nấu ăn". Tuy nhiên, hy sinh hay thùy mị, hãy cứ để họ tự quyết định vì họ có quyền. Chị em thời nay đã phá vỡ những bức tường ngăn cách họ và tự viết lên câu chuyện thành công của chính mình.

Ở thời điểm này, có lẽ không cần phải nói nhiều về sức hấp dẫn đặc biệt của những người phụ nữ hiện đại. Không còn đầu bù tóc rối, gắn liền với căn bếp nội trợ, ở họ toát lên vẻ chững chạc cùng phong thái điềm tĩnh lịch sự nhưng cũng không kém phần quyến rũ ngay trong chính căn bếp.

Sự thật là rất nhiều người phụ nữ Việt Nam giống như tôi và bạn thậm chí còn chưa chủ động "thay đổi căn bếp". Đương nhiên rồi, vì thế mà xuất hiện hội người lười biếng luôn tiên phong tìm ra những cách dễ dàng và nhanh nhất trong cuộc chiến bếp núc. Không thỏa hiệp với những đồ gia dụng cũ mà luôn tìm tòi khám phá những "phiên bản nâng cấp" mới là tuyên ngôn sống của hội chị em này.

Xu hướng hiện đại của phụ nữ thông minh là các sản phẩm gia dụng tiện lợi và trào lưu đó đang ngày càng chiếm lĩnh vị trí quan trọng bên trong ngôi nhà hiện đại. Điều này đã trở thành chân ái của chị em, nhưng đồ thông minh dành cho "người lười" thì lựa chọn nào là sáng suốt.

Đơn cử, chiếc máy làm sữa hạt là đại diện "công cuộc cách mạng hóa" và thay đổi lối sống healthy lên ngôi. Nếu như chị em trước đây khi tìm mua máy làm sữa hạt cũng chỉ xoay quanh những băn khoăn về trọng lượng, cơ cấu và giá thành chứ ít ai để ý đến việc sử dụng nó có thực sự thoải mái. Thì bây giờ, mong muốn sẽ dành nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân cũng như gia đình nên các chị em thông minh sẽ thường lựa chọn những chiếc máy chỉ cần thao tác đơn giản và bấm nút kích hoạt sẽ có ngay thành phẩm đảm bảo dinh dưỡng cho người bận rộn, lười biếng.

Thời đại mới, hội chị em hãy cứ sống thật thoải mái, tự làm điều mình thích. Phụ nữ thông minh thừa hiểu rằng "lười một chút" việc nhà là cơ hội để bản thân được tận hưởng cuộc sống.

Thay vì phải lo lắng: Tối nay ăn gì, tối nay sẽ dọn phòng nào... thì họ sẽ nghĩ: Tối nay nên làm món nướng với chiếc nồi chiên gì, tối nay sẽ chọn loại sữa hạt nào trong thực đơn dinh dưỡng.

Vì vậy, chúng tôi bắt đầu nghiên cứu và tạo ra những sản phẩm gia dụng đa năng chất lượng tốt có mức giá dễ tiếp cận với mong muốn giải phóng sức lao động của người nội trợ, khơi nguồn cảm hứng, gieo hạnh phúc và sức khỏe cho người tiêu dùng. Chỉ khi chúng ta thay đổi thì mới có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình và có những sự lựa chọn thông minh.

Chúng tôi dành tất cả sự cảm thông và trân trọng cho những người nội trợ mà đã cho ra đời thương hiệu gia dụng thông minh LazyChef, đem đến dòng sản phẩm tiện lợi, an toàn, ứng dụng công nghệ hiện đại của Đức dành cho xu hướng người tiêu dùng thông minh trong căn bếp.

icon icon