Hôm nay "tôi" muốn vào bếp?

Tô mỹ linh
Thứ Ba, 07/12/2021

Mỗi ngày chúng ta đều chỉ có 24 giờ và những người phụ nữ hầu hết phải đảm nhận tất cả các công việc: Nấu ăn, dọn dẹp, chăm sóc con cái, theo đuổi mục tiêu sự nghiệp... Bận rộn với cuộc sống đa năng là thế nhưng họ vẫn hoàn thành mọi nhiệm vụ trong gia đình. Làm bếp cũng như sự nghiệp, để cân bằng được các công việc giờ đây phụ nữ đã tìm kiếm cho mình những giải pháp thông minh và không còn một mình loay hoay "chiến đấu" với đồ ăn, bát đũa mà có rất nhiều sự trợ giúp từ các thiết bị gia dụng hiện đại.

Hiện nay, thương hiệu LazyChef đang có chương trình khuyến mãi:

                                            Mà"CHAOBANMOI" 

  • Trạng thái: Đang áp dụng 
  • Giảm 5% cho toàn bộ sản phẩm
  • Giới hạn số tiền khuyến mãi là 100.000 VND

Phụ nữ thành công trong cả căn bếp

Phụ nữ thành công trên thương trường thường được đánh giá vụng về chuyện bếp núc và điều đó đang được chứng minh ngược lại. Đối với các chị em hiện nay, vào bếp cũng là một niềm hạnh phúc sau những ngày đi làm mệt mỏi, nỗi lo vào bếp không còn khiến họ phải "sợ".

Xu hướng phụ nữ thông minh hiện nay luôn chọn cho mình những tiện nghi trong căn bếp 4.0. Chị em vừa có thể thỏa mãn đam mê tận hưởng cuộc sống, song song với đó là chu toàn những bữa ăn tự tay mình chuẩn bị.

Dù là những chị em vụng về hay yêu bếp thì giờ đây họ sẽ không chỉ có một mình khi nấu ăn, những khó khăn đó đã được hóa giải nhờ các trợ thủ đặc biệt từ đồ gia dụng thông minh LazyChef mà nàng có thể thỏa sức sáng tạo, biến hóa món ăn thành trải nghiệm đầy niềm vui.

"Trợ thủ" trong căn bếp LazyChef

Thấu hiểu sự bận rộn hàng ngày của chị em, LazyChef cho ra đời những sản phẩm tiện ích và gần gũi với người tiêu dùng. Nếu như trước đây, chị em muốn uống sữa hạt sẽ phải trải qua rất nhiều quy trình từ lựa chọn đến xay giã nguyên liệu thì giờ việc làm sữa hạt lại "dễ hơn bao giờ hết". 

Máy làm sữa hạt LazyChef như một biểu tượng cho những người lười theo một cách thông minh. Thay vì lựa chọn những cách làm sữa truyền thống thì trang bị thêm cho căn bếp những công cụ đồ gia dụng đắc lực.

Trong dòng sản phẩm LazyChef chắc chắn không thể kể thiếu "máy ép chậm trục ngang". Độ đa năng của sản phẩm trong công cuộc chế biến 1001 công thức nước ép xuất sắc. Có thể nghiền nát những loại rau "khó nhằn" mà các dòng máy ép đang gặp khó khăn. Thiết bị rất dễ vệ sinh và ngay cả bố hay bé đều có thể giúp đỡ mẹ vào bếp.

Đồ gia dụng chỉ tiện nghi thì chưa đủ mà phụ nữ nên lựa chọn thương hiệu "hiểu" mình

Các thiết bị trong bếp hiện nay rất đa dạng và nhiều mẫu mã, việc lựa chọn người bạn đồng hành căn bếp cũng khiến chị em cân đo suy nghĩ. Không chỉ những đồ dụng có chức năng cơ bản mà còn phải tìm đến những sản phẩm không gây ảnh hưởng đến tác nhân bên ngoài. Đó phải là những thiết bị khỏe mạnh, bền, dễ dùng, không làm phiền khi sử dụng và chỉ cần "một cái ấn nút" là có món ăn chất lượng.

Thấu hiểu sự vất vả của người phụ nữ và hướng đến xu hướng hiện đại đối với những người lười vào bếp. LazyChef như người bạn giúp sức những chị em vụng về hay bận rộn vẫn có thể cùng cả nhà có những thức uống bổ dưỡng sau ngày làm việc và có thời gian yêu thương bản thân nhiều hơn, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực tràn đầy hành phúc.

Hãy sở hữu ngay máy ép chậm trục ngang LazyChef và áp dụng mã giảm giá 5% “CHAOBANMOI” cho đơn hàng của mình.

icon icon