LAZYCHEF ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ ĐỐI TÁC TRÊN MỌI CUNG ĐƯỜNG

Thu Hằng
Thứ Năm, 01/06/2023

Trên hành trình nâng cao trải nghiệm tiêu dùng và mua sắm của khách hàng và quý đại lý, nhà phân phối. Lazychef chính thức khởi động chuỗi sự kiện trải nghiệm và đào tạo tại các đại lý, nhà phân phối chính hãng của công ty!

Trạm dừng đầu tiên, Lazychef rất hân hạnh được đồng hành cùng Điện máy Tuấn Sơn, Xã Quảng Bị, Huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội.

Gian hàng POSM giới thiệu và trải nghiệm sản phẩm Lazychef

Tại đây, quý khách hàng sẽ có cơ hội tự tay thực hiện những ly nước ép, ly sữa hạt thơm ngon, hấp dẫn và tăng cường sức khỏe bằng các dòng máy ép chậm, máy làm sữa hạt mới nhất của Lazychef. Đặc biệt, khi tham gia sự kiện khách hàng có cơ hội dùng thử sản phẩm và có thể nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn từ nhà Lazychef!

Gian hàng đã tạo được ấn tượng tốt và thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. 

Đào tạo sản phẩm và chiến lược bán hàng 

HIệu quả marketing của nhân viên bán hàng là một yếu tố quan trọng đối với sự phát triển của nhãn hàng. Để nâng cao hiệu quả bán hàng, nhân viên bán hàng cần phải có những kỹ năng phù hợp với từng kiểu khách hàng và thị trường. Qua buổi đào tạo, nhân viên có thể tiếp thu được kỹ năng:

- Hiểu về sản phẩm, các lợi ích và tính năng ưu việt của sản phẩm hỗ trợ cho khách hàng

- Sử dụng phương pháp SPIN Selling để đặt ra những câu hỏi tình huống, vấn đề, ngụ ý và giải pháp cho khách hàng, giúp khách hàng nhận ra nhu cầu và lợi ích của sản phẩm.

- Sử dụng công nghệ để hỗ trợ quá trình bán hàng

- Hợp lý hóa quy trình bán hàng để tối ưu hóa thời gian và công sức của nhân viên bán hàng. Cách xác định mục tiêu bán hàng, lên kế hoạch hoạt động, phân loại khách hàng tiềm năng, theo dõi kết quả, v.v.

- Tạo động lực cho nhân viên bán hàng, khuyến khích học hỏi và sáng tạo, v.v.

LazyChef là thương hiệu gia dụng đa năng cho “người lười”, ứng dụng công nghệ của Đức với mong muốn giải phóng sức lao động của người nội trợ, khơi nguồn cảm hứng, gieo hạnh phúc và sức khỏe cho người tiêu dùng.

Giúp những người phụ nữ "lười biếng" hạnh phúc hơn khi vào bếp.

Chúng tôi tin rằng không phải ai cũng biết nấu ăn, nhưng với tình yêu và sự hỗ trợ của các thiết bị gia dụng đa năng sẽ thực sự giúp căn bếp luôn là "trái tim của mọi ngôi nhà.

Và tất cả mọi người sẽ hạnh phúc hơn khi làm ít đi và hưởng thành quả từ công nghệ hiện đại.

Viết bình luận của bạn
icon icon