Lazychef Vietnam tiếp sức hơn 10,000 Runners tại giải chạy quốc tế Manulife Danang International Marathon 2023

Hương Giang Nguyễn
Thứ Năm, 10/08/2023

Trong 2 ngày 5–6/08/2022, tại thành phố biển Đà Nẵng xinh đẹp đã diễn ra thành công Giải chạy quốc tế Manulife Danang International Marathon 2023. Lazychef vinh dự được đồng hành, tiếp sức và trở thành nhà tài trợ cho sự kiện lần này,

Manulife Danang International Marathon 2023 - Giải chạy quốc tế lâu đời có quy mô lớn

Manulife Danang International Marathon 2023 được biết đến như một trong những cuộc thi chạy bộ việt dã quốc tế lâu đời và lớn nhất tại Việt Nam, với cung đường chạy tuyệt đẹp tại thành phố đáng sống nhất - Đà Nẵng.

Manulife Danang International Marathon là cuộc thi chạy bộ việt dã quốc tế lâu đời và lớn nhất tại Việt Nam.

Lần đầu tiên giải chạy được tổ chức vào năm 2013 đã gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng Runners và duy trì sức hút mạnh mẽ sau khi tổ chức được một thập kỷ. Với mục tiêu cốt lõi nhằm lan tỏa lối sống năng động, lành mạnh cho người dân địa phương thông qua bộ môn chạy bộ, đồng thời đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến hằng năm của những người yêu thể thao nói chung và chạy bộ nói riêng, Manulife Danang International Marathon 2023 chính là điểm hẹn thân quen hàng năm đối và được nhiều Runners lựa chọn để thỏa sức đam mê. 

Giải chạy với quy mô lớn khi hàng năm chào đón hàng ngàn vận động viên trong nước lẫn quốc tế đến tham gia, chinh phục chạy bộ và khám phá Đà Nẵng, ở các cự ly: Marathon (42.195km), Bán Marathon (21.0975km), 10km, 5km và Ronny Dash dành cho các bé (1.5km).

Mùa giải Danang International Marathon 2023  2023 đã diễn ra và thu hút hơn 10,000 runners cùng tham gia.

Mùa giải 2023 diễn ra ngày 06.08.2023 cũng không ngoại lệ, với sự tham gia của hàng nghìn Runners đến từ các tổ đội, câu lạc bộ khác nhau đã tạo nên một giải chạy vô cùng nhiệt huyết và ấn tượng.

Lazychef và sứ mệnh tiếp lửa lối sống “STAY HEALTHY, BOOST ENERGRY” 

Không chỉ là một trong những thương hiệu gia dụng thông minh và đa năng, Lazychef còn được biết đến là thương hiệu sở hữu nhiều sản phẩm ưu việt giúp người sử dụng duy trì lối sống healthy và tái tạo năng lượng tốt mỗi ngày.

Với những đặc điểm nổi bật của sản phẩm cũng như tinh thần sẵn sàng cống hiến cho cộng đồng và xã hội, Lazychef có định hướng lâu dài trong việc phát triển những phong trào thể dục thể thao - một trong những yếu tố quan trọng để duy trì lối sống lành mạnh. Lazychef cũng đã góp mặt trong nhiều những giải thi đấu thể dục thể thao ở các bộ môn khác nhau, điển hình gần đây nhất là giải thi đấu bóng rổ Girls on fire dành riêng cho các vận động viên nữ nhỏ tuổi (độ tuổi U17 và U14).

Với những giá trị như vậy, Lazychef hân hạnh tham gia cùng hỗ trợ, đồng hành và phát triển những giải thi đấu thể dục thể thao mọi bộ môn. Giải chạy Manulife Danang International Marathon 2023 chính là sự kiện giúp Lazychef kết nối gần hơn với thể thao cộng đồng trong cương vị là Nhà tài trợ.

Lazychef đồng hành cùng Manulife Danang International Marathon 2023 với cương vị là Nhà tài trợ.

Với hơn 555 phần quà có giá trị lên đến hơn 100 triệu đồng chính là tấm lòng mà Lazychef muốn gửi tặng đến các Runners để thúc đẩy tinh thần, tiếp lửa đam mê và duy trì nhiệt huyết. Nổi bật trong số đó là sản phẩm Máy xay cầm tay tích điện 3in1 với cơ chế tích điện tiện lợi, nhỏ gọn và vô cùng phù hợp với lối sống healthy cho những vận động viên. Lazychef mong rằng, những phần quà Lazychef gửi tặng đến Runner nói chung và sản phẩm Máy xay cầm tay tích điện 3in1 sẽ luôn là người bạn đắc lực giúp cho các vận động viên sống lành, sống khỏe và nâng cấp năng lượng tốt mỗi ngày. Đó cũng chính là những giá trị cốt lõi mà Lazychef đã và đang theo đuổi.

Máy xay cầm tay đa năng 3in1 Lazychef và rất nhiều những phần quà có giá trị khác được tài trợ bởi Lazychef. 

Lazychef Vietnam tiếp sức hơn 10,000 Runners tại giải chạy quốc tế Manulife Danang International Marathon 2023

Có mặt tại sự kiện tại Đà Nẵng vừa qua, Lazychef đã có những trải nghiệm tuyệt vời cùng các Runners và Manulife Danang International Marathon 2023. Với hơn 555 phần quà được trao đến tay các vận động viên cũng như khách quan tham gia cùng cuộc đua với đường chạy đầy ấn tượng, Lazychef thực sự cảm nhận được sức nóng và tinh thần thể thao vô cùng nhiệt huyết.

Với tinh thần “STAY HEALTHY, BOOST ENERGY”, Lazychef đã mang đến cho Manulife Danang International Marathon 2023 những hoạt động, trò chơi cực sôi động và thú vị liên quan đến sản phẩm tài trợ chính thức - Máy xay cầm tay tích điện 3in1. Đông đảo các Runners đã tham gia và nhận được phần quà vô cùng giá trị cũng như có được những giây phút vui chơi cùng gia đình, bạn bè sau quãng đường chạy dài. 

Runner nhí đã hoàn thành thử thách đường chạy RONNY DASH 2023 check in ngay tại quầy trưng bày của Lazychef.

Các Runners cùng những phần quá giá trị đến từ Lazychef.

Lazychef luôn sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các sự kiện thể dục thể thao cộng đồng trong tương lai.

Tô Thị Mỹ Linh - Giám đốc Công ty cổ phần quốc tế Lazychef chia sẻ: “Lazychef thực sự rất ấn tượng với quy mô và số lượng Runners tham gia giải chạy tại Đà Nẵng lần này. Điều này cũng giúp cho Lazychef nhận định được hướng đi phát triển thể thao cộng đồng là vô cùng đúng đắn và cần được phát huy mạnh mẽ trong tương lai, không chỉ ở sự kiện giải chạy tại Đà Nẵng lần này mà rất nhiều những hoạt động thể dục thể thao khác trong tương lai"

 

icon icon