TẠI SAO LAZYCHEF ĐƯỢC "YÊU BẾP" - GROUP 2.4 TRIỆU THÀNH VIÊN TIN TƯỞNG LỰA CHỌN?

Trần Ngọc Linh
Thứ Sáu, 23/02/2024

Lazychef là thương hiệu gia dụng đa năng dành cho người lười, cung cấp những dòng sản phẩm Chăn sóc căn bếp (Máy xay nấu đa năng, Máy ép chậm, Máy xay cầm tay,..) và Chăm sóc cá nhân (Máy tăm nước) và Chăm sóc nhà cửa (Máy hút bụi). Các sản phẩm của Lazychef ứng dụng công nghệ Đức với khả năng tháo nhanh lắp gọn trong 3s, nấu dễ ăn ngon chỉ bằng một chạm giúp các gia đình Việt, đặc biệt là chị em phụ nữ có thể giải phóng sức lao động.

Là thương hiệu sinh sau đẻ muộn nhưng với kim chỉ nam đặt chất lượng và uy tín hàng đầu, lấy khách hàng là trọng tâm, chỉ sau hơn 2 năm, Lazychef đã được nhiều khách hàng lựa chọn với hơn 61.000 sản phẩm được bán ra, liên tục đạt TOP 1 sản phẩm BÁN CHẠY trên sàn thương mại điện tử và hàng loạt những lời khen có cánh từ người tiêu dùng. 

Có thể là hình ảnh về văn bản

Tham gia thử thách lớn nhất năm "Rồng kể chuyện Tết" của Group Yêu bếp 2.4 triệu thành viên, Lazychef tự hào là đơn vị tài trợ cho chuỗi giải thưởng có trị giá lên đến 300 triệu đồng. Trải qua nhiều vòng kiểm duyệt gắt gao về chất lượng sản phẩm, Lazychef cuối cùng được admin Phan Anh "chọn mặt gửi vàng" và sánh vai cùng các thương hiệu lớn cho thử thách lần này. 

Có thể là hình ảnh về trò chơi điện tử và văn bản

 

Không chỉ dừng lại ở đó, trong vòng 2 năm qua Lazychef được sự đón nhận của hàng trăm các bạn KOCs, KOLs nổi tiếng. Điển hình phải kể đến sự hợp tác dài hạn của Lazychef với: Thu Nhi Eatclean, CEO Hải Yến Nguyễn, Ngọc Khánh Đây, diễn viên Hoàng Kim Ngọc,... cùng những phiên livestream không kể ngày đêm với Melon nè, tạp hóa PewPew, ViruSs, Long Chun, Tun Phạm, Trang Shu Gờ,...

Nhận được sự đón nhận và tin tưởng của Quý Đối Tác và Khách Hàng là nguồn động lực to lớn trong hành trình phát triển của Lazychef và cũng là một lời cam kết về chất lượng và dịch vụ mà chúng tôi mang lại. 

Cuộc thi "Rồng kể chuyện Tết" lần này hứa hẹn sẽ là một sân chơi bổ ích để các chị em cùng nhau chia sẻ kiến thức, mẹo vặt bếp núc hàng ngày giúp cho việc bếp núc trở nên dễ dàng và tạo ra những giây phút yêu thương ngay trong chính gian bếp của mình. 

Xem thêm về cuộc thi: https://www.facebook.com/share/p/wJVNL2UjDBMdPvrg/?mibextid=K35XfP 

 

#RỒNGKỂCHUYỆNTẾT #YêuBếp #HeForSheAtHome #Lazychefyeubep

 

 

 

 

 

 

 

icon icon