THÔNG BÁO KẾT QUẢ THỬ THÁCH “RỒNG KỂ CHUYỆN TẾT” - LAZYCHEF YÊU BẾP

Trần Ngọc Linh
Thứ Tư, 06/03/2024

Ting ting!!! Vậy là cuộc thi "Rồng kể chuyện Tết" diễn ra tại Group Yêu bếp 2.4 triệu thành viên cũng đã đến hồi kết. Lazychef không khỏi xúc động trước sự nhiệt huyết và sáng tạo mà mọi người mang đến và cùng nhau tạo ra sân chơi giá trị cho dịp Tết Giáp Thìn 2024 vừa rồi. "Giờ vàng đã điểm", hãy cùng Lazychef điểm qua những gương mặt xuất sắc rinh trọn phần quà trị giá lên tới 200 triệu đồng từ BTC nhé. 

Người Chiến Thắng Giải Nhất 

Chị Như Quỳnh Nguyễn - Bài tham gia "Cách làm cành đào tí hon bằng đất sét" đã thu về gần 10k reaction, rinh ngay phần quà trị giá 16.185.000 VND. Chị Quỳnh đã sở hữu ngay dòng máy ép chậm cao cấp nhất của Lazychef với trị giá gần 4 triệu đồng. 

Người Chiến Thắng Giải Nhì 

Giải Nhì thuộc về 2 thành viên: Chị Phạm Thị Giáng Sinh - với bài dự thi "Vẽ mùa xuân qua tranh hoa đất sét" và chị Huệ Nguyễn với bài dự thi "Mẹo gói nem đều tăm tắp 10 cái như 1 của chồng em". 

Tổng giá trị phần quà trị giá 17.590.000 VND, trong đó có dòng sản phẩm Máy xay nấu đa năng 5in1 phiên bản Nắp Inox cao cấp đã "càn quét" mọi mặt trận các sàn thương mại điện tử - phiên bản máy làm sữa hạt bán chạy nhất 2023. 

5 Giải Ba - Mỗi giải trị giá 18.615.000 VND 

- Chị Linh Nguyen với bài tham gia "Gói bánh chưng" 

- Chị Mộc Miên với bài tham gia "Tết yên bình ở miền quê" 

- Chị Quinnie Quynh với bài tham gia "Đem Tết về nhà"

- Chị Cao Thanh Thủy với bài tham gia "Hoa Tulip chào xuân" 

- Chị Loan Trần với bài tham gia "Gợi ý mâm cơm cúng Tết đầy màu sắc" 

GIẢI ĐẶC BIỆT với tổng trị giá 18.450.000 VND 

Bạn Thảo Nguyên với bài tham gia “Nàng dâu không order” và “Tip trang trí món ăn cho người có nử hoa tay và không có dao tỉa” thu về lượt ủng hộ và tương tác khổng lồ của các YBer. 

Cùng vô vàn những giải thưởng phụ khác như Giải Lang Liêu, Giải Loa Thành, Giải Non Nước, Giải Mai An Tiêm, Giải Trạng Nguyên, Giải Trầu Cau,...

Một lần nữa Lazychef xin được chúc mừng các thành viên Yêu Bếp đã trúng giải trong thử thách "Rồng kể chuyện Tết 2024". Hy vọng với những sản phẩm thông minh, đa năng của Lazychef sẽ cùng bạn thổi lửa cho căn bếp của mình. Cho phép bản thân mình được "LƯỜI":

- Lười để không trở nên cáu gắt mỗi khi tan ca, trở về nhà với đủ chuyện bếp núc, nhà cửa đang chờ sẵn.

- Lười để “tự thưởng” cho mình không gian riêng, chăm sóc sức khỏe thể chất & tinh thần.

- Lười để được tận hưởng trọn vẹn buổi tối thảnh thơi, gắn kết cùng cả gia đình.

Và quan trọng nhất, lười không phải là bạn không làm gì, mà là cả nhà cùng nhau làm mọi thứ trong tâm thế thả lỏng, thoải mái vui vẻ vì “nấu nướng, dọn dẹp mà như không”, với tinh thần tích cực, lạc quan, không còn gánh nặng.

Chi tiết giải thưởng tại bài viết: https://www.facebook.com/groups/groupyeubep/permalink/2173316153052528/

#lazychefvietnam #lazychefyeubep #lazychef

 

 

icon icon