TIÊU ĐIỂM THÁNG: TEAM ĐẠI LÝ LAZYCHEF HỖ TRỢ NPP KV. THÁI BÌNH PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

Kim Thanh Lazychef
Thứ Hai, 24/07/2023

Tháng 7, Lazychef tập trung đẩy mạnh hoạt động hỗ trợ NPP đi phát triển thị trường, chuẩn bị cho Mùa mua sắm cao điểm cuối năm.

Cùng điểm qua những thành quả tuyệt vời team chúng mình đã làm được trong 2 ngày ở Thái Bình nhé!

Ngày 12.07 Team Lazy và NPP KV Thái Bình O.T đi thị trường tại TP Thái Bình và Thái Thụy

Đi thị trường là một hoạt động quan trọng giúp Nhà phân phối và Công ty

  • Hiểu được nhu cầu, mong muốn và thói quen mua sắm của khách hàng 

  • Tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới, cạnh tranh với các đối thủ và tăng doanh số bán hàng

Trao đổi trực tiếp với Đại lý và Khách hàng; chúng tôi hiểu sâu hơn những gì khách hàng muốn và cần; những yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của họ.

Từ đó xây dựng được mối quan hệ tốt với khách hàng, hiểu và sẽ không ngừng cải thiện và phát triển để cung cấp sản phẩm tốt, chất lượng cao, dịch vụ chuyện nghiệp đến với khách hàng. 

Ngày 13.07 Team đi thị trường tại khu vực Hưng Nhân, Hưng Hà và Quỳnh Phụ

Với Lazychef, Đi thị trường không chỉ là bán hàng, mà còn xây dựng mối quan hệ tốt với khách hàng, tạo dựng uy tín và thương hiệu của thương hiệu, công ty và nhà phân phối.

Trò chuyện, chia sẻ, lắng nghe phản hồi và đánh giá trực tiếp của khách hàng giúp Team tạo được sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng; ghi sâu ấn tượng, sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của Lazychef, của NPP với đối tác, với khách hàng.

Đây cũng là cách Team Lazy thu thập thông tin đánh giá của thị trường, sản phẩm, giá cả và chính sách của cả Lazychef và Đối thủ cạnh tranh, để có thể đưa ra các chiến lược kinh doanh, chiến lược sản phẩm phù hợp và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng, quý nhà phân phối đã tin tưởng, lựa chọn và ủng hộ thương hiệu Lazychef trong suốt thời gian qua.

Team Lazychef xin hứa sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực mang đến những sản phẩm và chính sách hoàn thiện, tốt hơn nữa để đồng hành và phát triển cùng Quý đối tác, Quý khách hàng thân yêu!

Đặt hàng ngay để nhận được những chính sách khuyến mại và khuyến mãi vô cùng hấp dẫn anh/ chị Đối tác Nhà Phân Phối/ Đại lý/ CTV nhé!

Mọi thắc mắc về sản phẩm và Chính sách Phân phối, Quý Đối tác vui lòng liên hệ Lazychef:

  • Hotline Đại lý: 0961 375 279

  • Email: kientt.lazychef@onavn.com

Viết bình luận của bạn
icon icon